en flag
zh flag
fr flag
de flag
ko flag
es flag
vi flag

[et_pb_section fb_built="1" _builder_version="4.0.6"] [et_pb_row column_structure="1_5,3_5,1_5" _builder_version="4.0.6"] [et_pb_column type="1_5" _builder_version="4.0.6"] [/et_pb_column] [et_p_column] [et_b_column] _builder_version="4.0.6"] [et_pb_text admin_LABEL="TEXT” _builder_version="4.0.6"]

Không ngủ có thể làm cho bạn dễ bị đau hơn - Tìm hiểu những gì bạn có thể làm về nó.

Khi chúng ta không ngủ, nó có thể là một nỗi đau thực sự. THEO NGHĨA ĐEN.

Thiếu ngủ tương đương với cơ thể chúng ta dễ bị cảm giác khó chịu hơn, có nghĩa là đau đớn được cho phép phát triển mạnh mẽ.

Nhưng, khi chúng ta tạo ra các điều kiện để hỗ trợ nghỉ ngơi và thư giãn, giấc ngủ hoạt động một thuốc giảm đau tự nhiên (khoa học nói cho một loại thuốc làm giảm đau)

Đây là tin tuyệt vời nếu bạn bị đau mãn tính.

Sau khi tất cả, thật dễ dàng để rơi vào một vòng đau, nơi ngủ kém và đau đớn ăn lẫn nhau làm cho mọi thứ tồi tệ hơn...

Làm thế nào bạn có thể giảm đau để bạn có thể có được giấc ngủ tuyệt vời?

Mừng vì anh đã hỏi... Dưới đây là danh sách đề nghị của tôi về các phụ tá để thử nghiệm:

👉 Tập thể dục thường xuyên...

Đi bộ, bơi lội và chèo thuyền, đã được chứng minh để giảm đau trong ngắn hạn VÀ dài hạn bằng cách thúc đẩy việc giải phóng endorphin (thuốc giảm đau tự nhiên của cơ thể bạn.)

Tài nguyên lớn:

👉 Chế độ ăn chống viêm...

Như bạn đã biết, viêm = Đau. Ăn một chế độ ăn uống kém thúc đẩy viêm tổng thể trong cơ thể, và làm tăng nguy cơ bệnh tim, tiểu đường, VÀ đau. Ăn một chế độ ăn giàu thực phẩm chống viêm có thể giúp đảo ngược/tránh những điều kiện này VÀ giảm đau.

Tài nguyên lớn:

👉 Thiền...

Đi vào trạng thái yên tĩnh hơn của tâm trí khiến cơ thể bạn giải phóng kích thích tố căng thẳng ít hơn vào máu. Nó cũng giúp não của bạn giải phóng endorphin, một thuốc giảm đau tự nhiên.

Tài nguyên lớn:

👉 Hương liệu...

Đã có một số nghiên cứu hoang dã được thực hiện về mối quan hệ giữa hương liệu hoa oải hương và đau đớn. Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng hương liệu hoa oải hương có thể có tác dụng giảm đau (giảm đau) ngang bằng với opioid nhất định. Opioids kéo dài hơn, nhưng trong khoảng thời gian khoảng 30 phút, các nghiên cứu chỉ ra rằng hoa oải hương có hiệu quả như nhau trong việc quản lý cơn đau!

Tài nguyên tuyệt vời: http://bit.ly/SleepRemedyLavender (không liệu pháp hương thơm, nhưng hương vị hoa oải hương của tôi sẽ thúc đẩy hóa học thư giãn trong não của bạn để giúp bạn ngủ!)

Lavender thực sự là lựa chọn hương vị mới nhất của chúng tôi. Một phần vì tôi thích thử nghiệm vị giác (và một phần vì tôi dễ bị quyết định bốc đồng), tôi nhảy vào bằng cả hai chân và nói với nhà sản xuất của chúng tôi “để nó rip”.

Tôi không nghĩ rằng, đối với một số người, hoa oải hương không giống một thứ gì đó mà bạn muốn ăn hoặc uống một cách tự nhiên (mặc dù nó đã được sử dụng như một chất tăng hương vị trong nhiều thế kỷ.)

Hiện tại, chúng tôi cần bình thường hóa hàng tồn kho, vì vậy tôi kêu gọi các bạn hãy thử hoa oải hương của chúng tôi. Tôi đã dành 1.000 để thử nghiệm với mức chiết khấu sâu:

Trong một thời gian giới hạn, khi bạn cho Sleep Remedy Lavender một thử bạn sẽ nhận được:

20% OFF một lần mua hàng, 25% OFF một đăng ký.

Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào liên kết bên dưới (giảm giá được tự động áp dụng)

Vâng! Tôi muốn cho hoa oải hương một thử! [/et_pb_text] [/et_pb_column] [et_pb_column type="1_5" _builder_version="4.0.6"] [/et_pb_column] [/et_pb_row] [/et_pb_section]