en flag
zh flag
fr flag
de flag
ko flag
es flag
vi flag

Khoa học có tin tốt cho những người thích ngủ và tận hưởng một chút nhắm mắt và một lời cảnh giác với những người thích ngủ khi họ chết. Dành thời gian với gối của bạn đóng vai trò quan trọng trong thể dục thể chất và thành phần cơ thể và sức khỏe của bạn như uống nước và tập thể dục. Mối quan hệ giữa giấc ngủ và căng thẳng từ lâu đã được biết đến, nhưng khoa học cũng thúc đẩy khuynh hướng tự nhiên để nghỉ ngơi và phục hồi vì hiệu quả giấc ngủ có trong việc hỗ trợ quá trình trao đổi chất. Ngủ ngon là một thành phần quan trọng trong việc giảm cân và quản lý và dẫn đến sức khỏe tổng thể tốt hơn.

Số lượng giấc ngủ tốt một cơ thể được là trong mối quan hệ trực tiếp để duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh và cơ bắp để tỷ lệ chất béo cơ thể. Một vài giải thích theo những cách mà điều này được thực hiện được nêu dưới đây.

Tăng tỷ lệ trao đổi chất và kiểm soát cơ thể thành phần

Doc Parsley ca hát giấc ngủ là một trong những cách tốt nhất để tăng tỷ lệ trao đổi chất và kiểm soát thành phần cơ thể. Ông chỉ ra cách giấc ngủ có trách nhiệm rất lớn cho việc điều chỉnh hoóc môn của cơ thể. Hormone tăng trưởng, testosterone, tuyến giáp, và kích thích tố phát hành bởi hệ thống thượng thận đều bị ảnh hưởng bởi giấc ngủ và là một trong những hormone chịu trách nhiệm cho chức năng trao đổi chất của cơ thể và tỷ lệ.

Những kích thích tố này liên quan đến nhau trong những cách phức tạp và đang phù hợp với nhịp sinh học của chúng tôi hỗ trợ họ với hoạt động trong những cách mà họ nên. Nếu bạn đang mất một đêm nghỉ ngơi tốt, bạn cũng mất khả năng của cơ thể để tận hưởng các chức năng trao đổi chất tối ưu. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng máy tính để bàn, bàn, bàn, bàn,...

Vai trò của giấc ngủ trong độ nhạy Insulin

Vai trò giấc ngủ đóng vai trò trong cơ chế cơ thể được gọi là nhạy cảm insulin cũng rất quan trọng trong việc hiểu được tác dụng của giấc ngủ đối với chế độ ăn uống, lưu trữ chất béo, và tiêu thụ thực phẩm.

Độ nhạy Insulin xác định cách cơ thể bạn sử dụng và phản ứng với tác động của insulin, nói cho cơ thể biết có nên lưu trữ chất béo hoặc sử dụng nhiên liệu cho cơ bắp hoặc các quá trình khác. Nó cũng được quy định bởi giấc ngủ ngon. Thiếu ngủ làm giảm độ nhạy insulin và ảnh hưởng đến việc phân vùng thực phẩm trong cơ thể, đó là cách cơ thể bạn quyết định phải làm gì với nhiên liệu của nó. Với các cơ quan nhạy cảm insulin thấp có xu hướng sử dụng nhiên liệu để lưu trữ chất béo trong khi độ nhạy insulin cao hơn báo hiệu cơ thể sử dụng nhiên liệu đó cho cơ bắp của bạn, chức năng sinh lý, và phần còn lại của cơ thể bạn. Đây là một số ví dụ về cách giấc ngủ ảnh hưởng đến thành phần cơ thể, tỷ lệ mỡ cơ thể của bạn, hoặc cơ bắp với tỷ lệ chất béo cơ thể.

Độ nhạy Insulin thấp cũng đóng một yếu tố trong thói quen tìm kiếm và ăn thực phẩm có chỉ số đường huyết cao. Đây là loại chế độ ăn uống dẫn đến một vụ tai nạn đường trong máu và sau đó mọi người tiếp cận cho các loại thực phẩm có hàm lượng calo cao hơn để nạp tiền. Đây là một chu kỳ duy trì từ việc ăn thức ăn kém chất lượng, và không ngủ đủ giấc là một thủ phạm khác.

Kiến thức về những ảnh hưởng của giấc ngủ và làm thế nào để đạt được giấc ngủ thường xuyên cung cấp các công cụ và động lực để đạt được thành phần thiết yếu này cho sức khỏe tốt và sức khỏe. Bạn có thể đặt công việc ngủ quan trọng của bạn để sử dụng tốt bằng cách sử dụng các công cụ khác để tăng cường sự trao đổi chất như nước uống và tập thể dục. Nếu bạn thích ngủ hoặc bị chỉ trích vì ngủ quá nhiều, tin tức này sẽ được xác nhận để tìm kiếm một lối sống thoải mái.