en flag
zh flag
fr flag
de flag
ko flag
es flag
vi flag

[et_pb_section fb_built="1" _builder_version="4.0.6"] [et_pb_row column_structure="1_5,3_5,1_5" _builder_version="4.0.6"] [et_pb_column type="1_5" _builder_version="4.0.6"] [/et_pb_column] [et_p_column] [et_b_column] _builder_version="4.0.6"] [et_pb_text _builder_version="4.0.6" hover_enabled="0"]

Chạy trốn khỏi tòa nhà đang cháy sao? Đặt trên chiếc ghế dài của bạn nhấm nháp hoa cúc? Cortisol ở đó.

Hầu hết mọi người nghĩ rằng cortisol trong máu = xấu.

Đây là sự thật:

Có cortisol trong máu có nghĩa là anh vẫn còn sống.

Cho dù bạn đang chạy cho cuộc sống của bạn với một con hổ sabertooth gần gót chân của bạn hoặc thư giãn với trà Sleep Remedy yêu thích của bạn, bạn sẽ có một số mức độ cortisol trong cơ thể của bạn.

Tất nhiên, nhiều cortisol trong cơ thể bạn có nghĩa là căng thẳng hơn. Nhưng hãy kiểm tra xem — chúng ta có thể điều chỉnh cortisol tốt hơn, chúng ta càng có thể xử lý căng thẳng.

Giấc ngủ đóng một phần quan trọng trong quy định này.

Một trong những lý do mà chúng ta ngủ là chúng ta sửa chữa cơ thể của chúng ta và chúng ta bổ sung hóa học não của chúng ta và xả ra chất độc. Các độc tố ít hơn trong não của chúng ta, lượng cortisol chúng ta cần trong cơ thể của chúng ta để chống lại tải độc hại. Đổi lại, ít cortisol = ít căng thẳng hơn!

Có một vài điều mà chúng ta có thể làm trên thường xuyên để giảm quản lý cortisol và giảm kích thích tố căng thẳng của chúng tôi. Một số trong số đó là...

👉 Ngủ trưa 👉 Thiền 👉 Yoga 👉 Thái cực quyền

Tất nhiên, tất cả các kỹ thuật trên đòi hỏi một số lượng thời gian và công sức. Nhưng nếu bạn không có thời gian, hoặc không thể nỗ lực thì sao?

Có một bổ sung thú vị vào danh sách trên đòi hỏi rất ít thời gian hoặc năng lượng, và có thể được kết hợp vào thói quen hàng ngày của hầu hết mọi người...

Hương liệu

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng hương liệu thực sự là khá hữu ích trong việc giảm ngay mức độ căng thẳng trong cơ thể, và có một tác dụng làm dịu liên tục trên tâm trí.

Hương thơm hương liệu được nghiên cứu nhiều nhất và mạnh mẽ nhất là hoa oải hương.

Đây là một phần của lý do tại sao tôi quyết định tạo ra một lựa chọn Lavender của trà Sleep Remedy của tôi.

Thêm trà hoa oải hương vào một số nước nóng 30-40 phút trước khi đi ngủ sẽ khiến cơ thể bạn bị gió xuống để bạn có thể có được giấc ngủ bạn cần để giữ mức cortisol của bạn được điều chỉnh đúng cách.

Sleep Remedy Lavender thực sự là lựa chọn hương vị mới nhất của chúng tôi. Một phần vì tôi thích thử nghiệm vị giác (và một phần vì tôi dễ bị quyết định bốc đồng), tôi nhảy vào bằng cả hai chân và nói với nhà sản xuất của chúng tôi “để nó rip”.

Tôi không nghĩ rằng, đối với một số người, hoa oải hương không giống một thứ gì đó mà bạn muốn ăn hoặc uống một cách tự nhiên (mặc dù nó đã được sử dụng như một chất tăng hương vị trong nhiều thế kỷ.)

Hiện tại, chúng tôi cần bình thường hóa hàng tồn kho, vì vậy tôi kêu gọi các bạn hãy thử hoa oải hương của chúng tôi. Tôi đã dành 1.000 để thử nghiệm với mức chiết khấu sâu:

Trong một thời gian giới hạn, khi bạn cho Sleep Remedy Lavender một thử bạn sẽ nhận được:

20% OFF một lần mua hàng, 25% OFF một đăng ký.

Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào liên kết bên dưới (giảm giá được tự động áp dụng)

Hãy thử phương thuốc ngủ hoa oải hương

[/et_pb_text] [/et_pb_column] [et_pb_column type="1_5" _builder_version="4.0.6"] [/et_pb_column] [/et_pb_row] [/et_pb_section]