en flag
zh flag
fr flag
de flag
ko flag
es flag
vi flag

Austin, TX, ngày 25 tháng 8 năm 2019: Nhà cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe và chăm sóc sức khỏe hàng đầu, Salutoceuticals, LLC, đã công bố ra mắt công thức thuốc ngủ mới được thiết kế để có hiệu quả và hiệu quả hơn.

Giải pháp ngủ của Doc Parsley là một giải pháp ngủ tự nhiên được chế tác để giúp người dùng vượt qua những thiếu sót dinh dưỡng phổ biến nhất có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ sâu, phục hồi giấc ngủ. Phù hợp với triết lý của người sáng tạo công thức giúp thay đổi cách thức giấc ngủ của mọi người bằng cách bổ sung các thiếu sót về dinh dưỡng và căng thẳng gây ra, Sleep Remedy đã được cập nhật để bao gồm nhiều thành phần để chống lại giấc ngủ kém hiệu quả.

“Phương pháp điều trị giấc ngủ nhằm mục đích đặt nền tảng cho giấc ngủ tốt nhất có thể, và do đó giúp bạn tối ưu hóa tất cả các khía cạnh của cuộc sống của bạn”, người sáng lập và công ty, Tiến sĩ Kirk Parsley cho biết.

Không ngủ là một trong những thách thức đáng kể mà hàng triệu người trên toàn cầu phải đối mặt. Điều này đã dẫn đến một số điều kiện và trong một số trường hợp nghiêm trọng, các vấn đề sức khỏe tâm thần. Trong khi có một số giải pháp được cung cấp để giúp điều trị chứng mất ngủ, nhiều lựa chọn có sẵn không đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, đặc biệt là chúng không hiệu quả như mong muốn và thường có chất hóa học, gây thiệt hại cho sức khỏe của người sử dụng. Đây là nơi Tiến sĩ Kirk Parsley đang tìm cách thay đổi câu chuyện bằng phương pháp chữa trị giấc ngủ mà gần đây đã được thay đổi.

Công thức mới này thực sự là công thức ban đầu mà Tiến sĩ Parsley tạo ra lần đầu tiên khi ông còn là bác sĩ của Hải quân SEAL - quyết tâm giúp họ tìm ra giấc ngủ cần thiết, phục hồi giấc ngủ.

“Thiết kế và mục đích cho công thức là như nhau. Nó chỉ đơn giản là hiệu quả hơn và hiệu quả hơn bây giờ,” chia sẻ Tiến sĩ Parsley. “Công thức cập nhật là một sản phẩm hoàn chỉnh hơn trong việc giảm kích thích tố căng thẳng, làm giảm độ nhạy cảm của não với kích thích tố căng thẳng, và tăng hóa học thư giãn trong não dẫn đến giấc ngủ.”

Phương pháp điều trị giấc ngủ mới chứa công thức di sản — Melatonin, L-tryptophan, 5-HTP, Magnesium, Vitamin D3 — cũng như những người chơi mới, GABA, L-theanine, và Phosphatidylserene. Nó có sẵn trong Apple Cinnamon và Lavender.

Viên nang Phương thuốc ngủ cũng chứa các di sản công thức, Melatonin, L-Tryptophan, 5HTP, Magnesium (Magtein,), Vitamin D3 - cũng như các thành phần mới, GABA, L-theanine, và Phosphatidylserene. Các viên nang không có hương vị và không có bất kỳ chất làm ngọt nào.

Phương pháp điều trị giấc ngủ thay đổi được thiết kế để giảm kích thích tố căng thẳng, nhạy cảm của não với kích thích tố căng thẳng, và tăng hóa học thư giãn trong não dẫn đến giấc ngủ. Một số thành phần mới đã được báo cáo kéo dài hơn trong máu, giúp giữ cho kích thích tố căng thẳng thấp hơn trong khi ngủ, do đó giữ cho người dùng ngủ qua đêm.

Thông tin thêm về biện pháp khắc phục giấc ngủ được cập nhật có thể được tìm thấy trên cửa hàng trực tuyến. Doc Parsley cũng có sẵn trên một số nền tảng truyền thông xã hội, bao gồm Facebook, Twitter và LinkedIn.

Thông tin về Dr. Kirk Parsley

Bác sĩ Kirk Parsley là bác sĩ chuyên khoa Hải quân SEAL, cựu bác sĩ của SEALs, một chuyên gia tư vấn về sức khỏe và giấc ngủ, và huấn luyện viên nâng cao hiệu suất. Công việc của ông với SEALS đã dẫn ông tạo ra phương thuốc ngủ của Doc Parsley, ban đầu để giải quyết nhu cầu ngủ của cộng đồng đó - và với sự khích lệ của họ, để cung cấp bổ sung đó cho công chúng. Ông là thành viên của Học viện Y học Ngủ Mỹ (từ năm 2006), từng là chuyên gia của Hải quân Special Warfare về Sleep Medicine và là diễn giả chuyên gia trên toàn thế giới về giấc ngủ, chăm sóc sức khỏe và tối ưu hóa nội tiết tố. Tác giả của cuốn sách bán chạy nhất quốc tế, Sleep to Win, triết lý chăm sóc sức khỏe của Tiến sĩ Parsley rất đơn giản, “để tối ưu hóa sức khỏe của chúng ta và tận dụng tối đa cơ thể và tâm trí của chúng ta, chúng ta phải sống gần gũi hơn với cách chúng ta tiến hóa như một loài.”

Giới thiệu về Salutoceuticals, LLC

Salutoceuticals được hình thành để nâng cao chất lượng giấc ngủ của khách hàng của mình và biến đổi cách con người suy nghĩ về nó. Với việc tạo ra sản phẩm Salutoceuticals, Salutoceuticals đã giúp hàng ngàn người khỏi thuốc ngủ có hại, để tối ưu hóa sức khỏe. Thông qua việc lãnh đạo tư duy, giáo dục và cung cấp sản phẩm, Salutoceuticals cam kết giúp bệnh nhân và khách hàng đạt được chất lượng cuộc sống cao nhất có thể, và thực hiện mục tiêu sức khỏe, hiệu suất và tuổi thọ của họ. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập www.docparsley.com.