en flag
zh flag
fr flag
de flag
ko flag
es flag
vi flag

[et_pb_section fb_built="1" _builder_version="4.0.6"] [et_pb_row _builder_version="4.0.6" column_structure="1_5,3_5,1_5"] [et_pb_column _builder_version="4.0.6" type="1_5"] [/et_pb_column] [et_builderb_column] ="4.0.6" type="3_5"] [et_pb_text _builder_version="4.0.6" hover_enabled="0"] Trong nhiều tuần chúng tôi đã nói rằng bệnh coronavirus mới chỉ có thể lây truyền qua tiếp xúc gần gũi với người bị nhiễm bệnh và/hoặc các bề mặt bị ô nhiễm. Nhưng gần đây, các báo cáo tin tức cho rằng coronavirus có thể lan truyền qua không khí.

Một câu chuyện gần đây đã phá vỡ khoảng 60 thành viên dàn hợp xướng ở tiểu bang Washington — Sau khi tập luyện cùng nhau, 45 ngã bệnh, mặc dù không ai có vẻ có triệu chứng vào thời điểm đó. Bây giờ những người đã cảm thấy mệt mỏi đang lo lắng về việc đi ra ngoài và bị bệnh.

Làm thế nào mà coronavirus có thể hoặc có thể không đi qua không khí đã trở thành một trong những cuộc tranh luận nóng bỏng nhất của các chủ đề đại dịch.

Theo yêu cầu của một trong những người bạn của tôi, tôi đã kết hợp một đoạn video để cung cấp quan điểm của tôi về. Xem video dưới đây để tìm hiểu:

👉 Đây có phải virus trong không khí không? 👉 Nếu vậy, điều đó có nghĩa là gì? 👉 Bạn có thể làm gì? 👉 Bạn nên làm gì và không nên làm gì?

[/et_pb_text] [/et_pb_column] [et_pb_column _builder_version="4.0.6" type="1_5"] [/et_pb_column] [/et_pb_row] [/et_pb_section]