en flag
zh flag
fr flag
de flag
ko flag
es flag
vi flag

[et_pb_section fb_built="1" _builder_version="4.0.6"] [et_pb_row _builder_version="4.0.6"] [et_pb_column type ="4_4" _builder_version="4.0.6"] [et_pb_video src=” thumbnail_overlay_color="rgba (0,0.0.6)” _4.0._builder_builder_4.0.="6"] [/et_pb_video] [et_pb_divider show_divider="off” _builder_version="4.0.6"] [/et_pb_divider] [et_pb_text _builder_version="4.0.6"] Này, mọi người — Doc Parsley đây. Vui mừng mở hộp và xem xét một sản phẩm mới gọi là ChiliPad. Ý tưởng đằng sau ChiliPad là bạn đặt nó lên giường, đặt nó bên dưới tấm trải giường của bạn, và bạn có nút điều khiển để làm cho không gian ngủ của bạn hoặc lạnh hoặc nóng.

Kiểm soát khí hậu là một phần rất quan trọng để bạn ngủ ngon như thế nào. Bạn nên lạnh khi ngủ (nhưng không quá lạnh) và bạn nên ấm khi bạn đang ngủ. Vì vậy, sản phẩm này quảng cáo rằng, sử dụng nó là điều khiển nhiệt độ trực quan, bạn có thể đạt được nhiệt độ mong muốn chính xác của bạn cho giấc ngủ tối ưu.

ChiliPad Unboxing

Mục đích của việc mở hộp là để cho bạn thấy tất cả mọi thứ trong hộp. Hãy chắc chắn xem video ở trên để xem:

Các thành phần

Thiết lập

Giải thích tất cả các tính năng

Đây là một ngắn gọn chạy xuống:

Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy khi bạn mở gói là có rất nhiều hộp (các hướng dẫn ở đâu đó trong đó, nhưng thành thật mà nói, thiết lập là tất cả rất thẳng về phía trước). Các đơn vị chính nó mà làm mát và sưởi ấm là khá nhỏ. Nếu giường của anh đủ cao thì bên dưới.

Có hai vùng khí hậu khác nhau (đơn vị), có nghĩa là mỗi bên giường có thể có nhiệt độ riêng. ChiliPad đi kèm với một điều khiển từ xa, vì vậy bạn không cần phải leo ra khỏi giường để bật nó lên.

Các pad thực tế về cơ bản trông rất giống như bất kỳ loại bảo vệ nệm. Nó khá mỏng, với các ban nhạc để dây đeo xung quanh nệm mà giữ nó tại chỗ. Các đơn vị gắn vào pad thông qua một số ống ưa thích.

Tùy thuộc vào vị trí bạn muốn đặt hộp điều khiển của bạn (đơn vị), bạn có thể cấu hình pad để các ống chạy đến/từ trên cùng của nệm của bạn hoặc ở dưới cùng của nệm của bạn. Các ống bơm nước từ máy đến pad — Đó là nước được sử dụng để sưởi ấm hoặc làm mát bạn trong khi bạn ngủ.

Thiết lập là một cinch. Ngay cả một gã khùng như tôi cũng có thể gắn nó lại với nhau. Để vận hành, bạn chỉ cần thêm một ít nước vào các thiết bị, cắm ống vào, cắm dây nguồn vào và bật nó lên. Có một máy đo nhiệt độ kỹ thuật số ở phía trên cùng của thiết bị cùng với nút nguồn. Mặt trên cũng là nơi bạn đặt trong nước, và sau đó có hướng dẫn ngay trên đơn vị để làm cho mọi thứ trở nên ngu ngốc bằng chứng.

Sau khi cài đặt ChiliPad lên, và quay nhiệt độ xuống tấm lót sẽ nguội khi chạm vào trong vòng 5 phút. FYI: Vào thời điểm thử nghiệm ban đầu, ngôi nhà của tôi là 73 độ, vì vậy chỉ trong vài phút, ChiliPad có hiệu lực.

Sau đó, điều khiển từ xa là siêu đơn giản. Bạn chỉ cần bật nó lên. Bạn có thể quay số lên và xuống nhiệt độ bạn muốn.

Như bạn có thể đã nghe tôi đề cập trước đây, 64 độ hóa ra là nhiệt độ lý tưởng để ngủ vào ban đêm. Khi bạn ngủ trưa vào buổi chiều, hy vọng tất cả các bạn sẽ làm, bạn sẽ muốn nó ấm hơn một chút — khoảng từ 76 đến 78 độ. [/et_pb_text] [et_pb_divider show_divider="off” _builder_version="4.0.6"] [/et_pb_divider] [et_pb_video src=” thumbnail_overlay_color="rgba (0,0,0,0.6)” _builder_version="4.0.6"] [/et_pb_divib_video] der show_divider="off” _builder_version="4.0.6"] [/et_pb_divider] [et_pb_text _builder_version="4.0.6"] ChiliPad Xem lại

Sau khi ngủ trên ChiliPad trong 2 tuần sử dụng cả thiết lập nóng và lạnh, đây là những phát hiện của tôi.

Đầu tiên, tôi hơi lo ngại rằng tiếng ồn máy có thể làm phiền tôi. Hóa ra, đó là cách, yên tĩnh hơn tôi nghĩ nó sẽ xảy ra. Tôi có thể nói nó thậm chí không to như một máy tiếng ồn trắng.

Như tôi đã đề cập ở trên, thiết bị siêu dễ thiết lập và siêu dễ vận hành. Hạn chế tiềm năng duy nhất - Nếu bạn có một giường nền tảng với ít hoặc không có khoảng trống bên dưới khung hình, bạn có thể không thể ẩn các đơn vị một cách hiệu quả.

Điều tuyệt vời về thiết lập của tôi và thực tế là thiết bị có một điều khiển từ xa là sau khi tôi điền vào các đơn vị với nước, tôi có thể đẩy chúng dưới gầm giường của tôi cho một cái nhìn sạch sẽ.

Theo như giấc ngủ của tôi là có liên quan: Trong suốt 2 tuần thử nghiệm của tôi, tôi đã sử dụng thiết bị trong giấc ngủ trưa hàng ngày của tôi và ngủ đêm để kiểm tra hiệu quả của các thiết lập nóng và lạnh. Tôi nghĩ thiết bị giảm xuống khoảng 52 độ. Tôi đã bật nó suốt cả đêm, và mặc dù tôi không bị đóng băng, thiết bị chắc chắn sẽ làm tôi nguội đi.

Tôi sẽ nói rằng ChiliPad chắc chắn có hiệu quả để giảm nhiệt độ cơ thể, đặc biệt nếu bạn là một người ngủ nóng.

Tôi có một Garmin 5X Plus mà tôi sử dụng để theo dõi giấc ngủ của tôi (tôi là một geek gadgety) và những gì tôi tìm thấy từ dữ liệu Garmin là tôi luôn có 30 phút ngủ sâu hơn mỗi đêm bằng cách sử dụng ChiliPad.

Thẳng thắn mà nói, điều đó đã gây sốc với tôi. Tôi có được giấc ngủ khá tuyệt nói chung. Thực ra, tôi đã nói với anh là không có chỗ để cải thiện chế độ của tôi, nhưng thiết bị này đã chứng minh tôi sai.

Mối quan tâm khác của tôi với ChiliPad là bản thân nó có một loạt các ống dẫn và dây dẫn chạy qua nó — tôi nghĩ rằng tôi sẽ cảm thấy điều đó khi tôi nằm xuống. Tôi lo rằng nó sẽ không thoải mái. Hóa ra, không phải vậy.

Ngay đêm đầu tiên tôi ngủ trên nó, tôi có thể cảm nhận được những cái ống ở đó. Nhưng, nó cảm thấy hoàn toàn thoải mái (chỉ là một chút “khác nhau”.) Đến đêm thứ ba tôi ngủ trên nó, tôi hoàn toàn không để ý gì cả.

Nhìn chung, tôi sẽ cung cấp cho ChiliPad hai ngón tay cái nhiệt tình lên. Đây là một sản phẩm tuyệt vời. Vượt quá mong đợi của tôi, mà hầu như không bao giờ xảy ra. Tôi là một kẻ bi quan đối với hầu hết các phần.

Tôi hy vọng tất cả các bạn sẽ nhìn vào nó cho nhu cầu của riêng bạn. Nếu bạn đang ở một nơi mà điều hòa không khí là siêu đắt tiền, đây có thể là một cách thực sự dễ dàng để giữ cho mọi thứ mát mẻ vào ban đêm (trừ hóa đơn điện điên rồ).

Nếu bạn và đối tác của bạn/đồng ngủ thích ngủ ở nhiệt độ hoàn toàn khác nhau, đây là một thiết bị thực sự tuyệt vời để giúp bạn cân bằng nó và đồng thời hạnh phúc và thoải mái suốt đêm.

Vì vậy, có, ChiliPad nhận được con dấu phê duyệt của tôi. Nếu bạn quyết định thử sản phẩm, chắc chắn liên hệ với tôi và cung cấp cho tôi phản hồi của bạn. Nếu các bạn thích nó hoặc ghét nó, dù sao thì tôi cũng thích nghe kinh nghiệm của các bạn. Và, trong một thời gian giới hạn, bạn có thể tiết kiệm 15% bằng cách sử dụng mã DOCPARSLEY15.

Đó là tất cả cho bây giờ... [/et_pb_text] [et_pb_divider show_divider="off” _builder_version="4.0.6"] [/et_pb_divider] [et_pb_button button_url=” button_text="Sử dụng mã DOCPARSLEY15 cho 15% giảm ChiliPad” button_alignment="trung tâm” _builder_version_4.0.="] [/4.0.="] pb_button] [/et_pb_column] [/et_pb_row] [/et_pb_section]